Hình đăng ký tham quan CLB
GYM
60 -90 phút

Tập gym có nghĩa là tập các bài thể dục để giảm cân và làm cho cơ thể có vóc dáng đẹp, gym không những giúp cho việc giảm cân mà còn giúp ích cho việc tăng cân, phát triển cơ bắp. Người ta thường tập gym ở các phòng tập Gym nơi có trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các bài tập thể dục. Với các bài tập đa dạng nhằm mục đích xây dựng cơ thể.

Hình đăng ký tham quan CLB
KICK-BOXING
60 phút

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tập luyện mạnh mẽ cho cơ thể để thử độ linh hoạt, sức chịu đựng và sức mạnh trong khi nghe những điệu nhạc yêu thích. Loại hình thể thao Kick Boxing một thử thách phù hợp cho bạn.

Hình đăng ký tham quan CLB
FITNESS
60 phút

Fitness là môn thể thao được nhiều người ưa thích, bởi nó vừa giúp người tập rèn luyện sức khỏe mang lại vóc dáng đẹp, lại tiết kiếm được chi phí và thời gian tập.

Hình đăng ký tham quan CLB
BODY COMBAT
60 phút

BodyCombat là phương pháp tập luyện cardio, tim mạch kết hợp với các thế võ tự do (Karate, Taekwondo, Boxing, Muay Thai, Capoeira, Kungfu…) kêt hợp cùng với âm nhạc. Bài tập cường độ cao này giúp cơ thể đốt mở thừa một cách nhanh chóng đồng thời mang lại sự linh hoạt, dẻo dai cho người tập.

Hình đăng ký tham quan CLB
BODYPUMP
60 phút

BodyPump là 1 bộ môn tập cho toàn bộ nhóm cơ trên cơ thể kết hợp với tạ và âm nhạc. Sử dụng tạ nhẹ đến trung bình qua những động tác lặp lại nhiều lần, không cần tạ quá nặng mà chỉ cần tạ vừa sức nhưng bộ môn này vẫn tác động cực kì hiệu quả đến cơ thể. BodyPump là bài tập toàn thân, giúp cơ thể thon gọn, săn chắc và cân đối một cách nhanh chóng.

Hình đăng ký tham quan CLB
FITNESS PT
45 - 60 phút

Tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân theo hình thức 1 kèm 1, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thể trạng và mục tiêu thể hình riêng của bạn. Thay vì tập một mình, HLV cá nhân sẽ thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với họ. HLV sẽ theo dõi quá trình tập luyện, tiếp nhận phản hồi từ học viên và giúp họ vượt qua thử thách.